Đóng

Tin tức

Xây nhà trọn gói tại các quận TPHCM và các tỉnh lân cận

Với tốc độ phát triển kinh hoàng của đô thị, việc nâng cấp cũng như xây cho mình một tổ ấm để an cư lạc nghiệp là một trong những điều vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty TNHH thương mại và dịch vụ xây dựng Hưng Phú Thịnh mang đến giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng đó là cung cấp dịch vụ xây nhà trọng gói. Với giá thành cạnh tranh cũng như chất lượng dịch vụ được khẳng định qua hơn 500 công trình trên toàn quốc, chúng tôi đảm bảo rằng việc cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói mang đến cho gia chủ một chất lượng xây dựng tuyệt vời, giúp gia chủ an tâm trong việc thực hiện những dự án cũng như công việc của mình.

Xây nhà trọn gói tại TPHCM và các quận huyện ngoại thành

Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang thi công dịch vụ xây nhà trọn gói trên khắp các quận ở tại TPHCM, cả nội thành lẫn ngoại thành trải dài từ các quận 1, quận 2, quận 3, Bình Thạnh, Tân Bình, quận 6,7,8,9,10,11,12, Thủ Đức cho đến Huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn… Đối với mỗi khách hàng sử dụng xây nhà trọn gói hoặc dịch vụ sửa chữa nhà đều được chúng tôi cam kết và đảm bảo chất lượng công trình và chi phí dành cho việc xây dựng là tối ưu nhất.

xay-nha-tron-goi-tai-tphcm

Trọng thời điểm giữa năm 2016 chúng tôi hiện đang là nhà thầu xây dựng của hơn 50 dự án trong và ngoại thành TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An… Với sự tin tưởng của khách hàng đã giao phó tổ ấm tương lai cho công ty chúng tôi, việc hoàn thành nhiệm vụ trong việc xây nhà trọn gói không chỉ riêng là yếu tố quyết định nữa mà đó còn là trách nhiệm, sự tận tình, sự tân tâm mà đội ngũ nhân viên kĩ thuật cũng như nhân công gửi gắm vào căn nhà sau này.

Mọi thắc mắc về hợp đồng, bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn tận tình nhất. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi.